Tổng công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ – Vinacomin vinh dự là 1 trong 67 “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2024.

Ngày 25 tháng 6 năm 2024 Tổng liên đoàn Lao động kết hợp với Bộ LĐ&TBXH, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Báo LĐ đồng hành xây dựng tổ chức Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Tham dự lễ vinh danh có đồng chí Bùi Hồng Quang – Tổng giám đốc, Đ/c Phạm Hồng Thanh- Phó TGĐ cùng Công đoàn, ĐTN Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khẳng định, Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” bước sang năm thứ 10 – dấu mốc quan trọng trong chặng đường 3 cơ quan gồm Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đồng hành xây dựng, phát triển một thương hiệu, một phong trào thi đua trong các doanh nghiệp nhằm cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo lợi ích, nâng cao đời sống của người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới sự phát triển bền vững trong quá trình hội nhập.

Theo Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, sự thành công của Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” là minh chứng sống động thể hiện mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa doanh nghiệp và người lao động. Doanh nghiệp phát triển thì người lao động có việc làm, thu nhập ổn định; và ở chiều ngược lại, người lao động có năng suất, chất lượng, gắn bó là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững. Tổ chức Công đoàn Việt Nam, đoàn viên công đoàn, người lao động luôn mong muốn các doanh nghiệp ngày càng phát triển, đội ngũ doanh nhân ngày càng thành đạt, gặt hái được nhiều thành công và chúng tôi mong mỗi doanh nhân thấy rõ trách nhiệm của mình, của doanh nghiệp, từ đó có những giải pháp, hành động chăm lo ngày càng tốt hơn đối với người lao động.

Tin tức: Vũ Văn Sơn (VP TCT)

Hotline
Zalo