Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ – Vinacomin Tổ chức thành công giải Bóng đá nam phong trào năm 2023.

Trong hai ngày 11 và 12/5/2023, Tại Công ty công nghiệp Hoá chất mỏ Bắc Trung Bộ-MICCO Tổng công ty đã tổ chức Giải bóng đá phong trào CNVCLĐ trong toàn Tổng công ty.

Đến dự có Đ/c Bùi Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT, Đ/c Lương Đức Chính TV HĐTV, Các Phó TGĐ, TBKS, Trưởng phó các Phòng TCT,  Lãnh đạo và các vận động viên, cổ động viên của 12  đội bóng trong TCT đến tham dự giải.

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, 137 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, Tháng hành động về An toàn – Vệ sinh lao động, Tháng công nhân.

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội Công đoàn Tổng công ty, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam Nhiệm kỳ 2023-2028. Và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại,

Cùng với đó để tăng cường giao lưu, rèn luyện sức khỏe cho các vận động viên công đoàn trong toàn Tổng công ty, tạo sân chơi lành mạnh cho CB-CNVLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng,

Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng mạnh phong trào thể thao CNVCLĐ trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ đoàn viên thanh niên trong toàn Tổng công ty, tạo không khí thi đua sôi nổi tinh thần giao lưu học hỏi hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, mặt khác thông qua giải đấu này Ban tổ chức có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho Tổng công ty khi tham gia giải bóng đá cấp Tập đoàn tổ chức.

Trong 2 ngày với tinh thần thi đấu thể thao fairplay, hết mình, các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt để đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đến từ 12 đơn vị trong Tổng công ty.

Trận chung kết giữa hai đội Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ diễn ra hết sức căng thẳng đến tận phút bù giờ, mang lại sự hồi hộp lo âu cho hội cổ động viên đội chủ nhà, cuối cùng thì đội chủ nhà đã được đền đáp bằng bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 cho đội bóng Công ty Bắc Trung Bộ.

Kết quả như sau:Đội bóng đá nam Công ty Bắc Trung Bộ-Micco đoạt cúp vô địch, Công ty Trung Trung Bộ đạt giải nhì, đồng giải ba ( Công ty Hóa chất mỏ Nam Bộ Micco và Công ty Hóa chất mỏ Quảng Ninh, Giải khuyến khích Công ty Tây Bắc, Giải fairplay Cơ quan TCT ), cùng với đó Ban tổ chức cũng trao rất nhiều giải phụ  Cầu thủ cao tuổi nhất, đội có độ tuổi trung bình cao nhất, đội trang phục đẹp nhất, giải cống hiến, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ ghi bàn nhanh nhất…

Có thể khẳng định, giải đấu đã thành công tốt đẹp, thành công đó đến từ tinh thần quyết tâm, sự cống hiến của các cầu thủ, vận động viên đến từ các đoàn tham gia.

Tin tức Vũ Văn Sơn (VP Tổng công ty)

Một số hình ảnh tại giải bóng đá

Lãnh đạo TCT tặng hoa chúc mừng giải


Đ/c Bùi Hồng Quang – Bí thư ĐU, TGĐ TCT dự và phát biểu chỉ đạo tại giải Bóng đá nam phong trào TCT năm 2023.


Đ/c Trịnh Quang Trung- Chủ tịch CĐ TCT, TB tổ chức phát biểu khai mạc Giải Bóng đá Nam phong trào TCT năm 2023


Lãnh đạo đoàn của 12 đội bóng tham dự giải


Đội bóng Cty Bắc Trung Bộ đoạt cúp vô địch giải đấu


Công ty Trung Trung Bộ đạt giải nhì


Cty Nam Bộ đồng giải Ba


Hotline
Zalo