Tổng công ty tổ chức xuất khẩu chuyến hàng đầu năm 2024

Ngày 20 tháng 02 năm 2024 tại Cảng Đoạn Xá, Thành phố Hải Phòng nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn Tổng công ty long trọng tổ chức chào mừng chuyến tàu đầu năm 2024 xuất khẩu 6.500 tấn Amon Nitrat sang Australia.

Thực hiện chủ trương về việc đẩy mạnh công tác xuất khẩu VLNCN và tiền chất thuốc nổ trong năm 2024. Nhằm động viên người lao động, tạo khí thế và không khí phấn khởi ra quân làm việc ngay từ đầu năm.

Chủ trì xuất khẩu chuyến hàng đầu năm có Đ/c Nguyễn Quốc Hưng- Chủ tịch HĐTV, Đ/c Bùi Hồng Quang – Bí Thư ĐU, Tổng giám đốc TCT và đến dự có Đ/c Lương Đức Chính TVHĐTV TCT, Đ/c Trịnh Quang Trung – Chủ Tịch CĐ TCT, Các Phó TGĐ, KTT,TBKS, Các TP, Bí thư Đoàn TN TCT cùng các Đ/c Giám đốc các đơn vị trong TCT Phía Bắc, Đại diện Cảng vụ, Đại diện Tàu. Công ty Vật tư Hóa chất mỏ Hà Nội là đơn vị đăng cai tổ chức.

Chuyến hàng ngày 20 tháng 02 năm 2024 Tổng công ty xuất khẩu cho đối tác khách hàng Australia với khối lượng 6.500 tấn tiền chất thuốc nổ Amon Nitrat.

Tiếp nối thành công về xuất khẩu thuốc nổ tiền chất của Tổng công ty năm 2023 đạt 168% so với cùng kỳ, với doanh thu trên 77 triệu USD. Vì vậy với kết quả đã đạt được để tiếp nối năm 2024 ngay từ đầu xuân năm mới Giáp Thìn Tổng công ty đã bắt tay ngay vào việc xuất khẩu thuốc nổ và tiền chất. Trong hai tháng đầu năm có rất nhiều tín hiệu khả quan của Tổng công ty tại thị trường Lào và Australia.

Đ/c Bùi Hồng Quang – Bí thư ĐU, TGĐ TCT phát biểu chỉ đạo, đây là một điểm nhấn và là định hướng, kế hoạch của Tổng công ty trong những năm qua, TCT đã thực hiện và đạt được kết quả tốt đẹp này về công tác xuất khẩu.

Đ/c Bùi Hồng Quang- Bí thư ĐU, TGĐ TCT phát biểu chỉ đạo tại buổi xuất khẩu chuyến hàng đầu năm 2024
Năm 2023 nhà máy đã sản xuất được 185.000 tấn Amon Nitrat và sang năm 2024 Tổng công ty phải tiếp cận 200.000 tấn mặc dù rất khó khăn nhưng chúng ta phải quyết tâm. Những thành công như thế là có sự phối kết hợp của cả một hệ thống trong Tổng công ty, phát huy hết khả năng của mình để Tổng công ty thành công hơn nữa trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng và Đ/c Bùi Hồng Quang cùng đoàn đến thăm tận nơi bốc xếp Amon Nitrat lên tàu của đối tác khách hàng Australia. Trực tiếp chỉ đạo đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn, người và hàng hóa khi vận chuyển cũng như bốc xếp.

Nhân dịp đầu năm Đ/c Chủ tịch HĐTV tặng hoa, khen thưởng động viên đại diện tàu, Cảng vụ và đội bốc xếp và những CBCNV trực tiếp áp tải và vận chuyển tiền chất từ nơi sản xuất đến cảng để xuất khẩu đến tay khách hàng. Cùng nhau cố gắng hoàn thành kế hoạch SXKD của Tổng công ty giao.

Nguồn: Tin Tức Vũ Văn Sơn (Văn phòng Tổng Công ty)

Một số hình ảnh tại buổi xuất khẩu chuyến hàng đầu năm 2024

Hotline
Zalo