Tổng công ty tổ chức khai xuân đầu năm 2022

Sáng ngày mùng 7 tết năm Nhâm Dần Cơ quan điều hành Tổng công ty tổ chức khai xuân, triển khai kế hoạch SXKD đầu năm 2022 toàn Tổng công ty bằng hình thức trực tuyến tại các điểm cầu là Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị, chi nhánh trong TCT.

Đến chúc tết tại buổi khai xuân và triển khai kế hoạch SXKD đầu năm2022 có Đ/c Đặng Thanh Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn Than – Khoáng Sản Việt Nam,  Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – TV HĐTV, cùng các Đ/c Trưởng ban, CVP Tập Đoàn TKV.

Tham dự có Đ/c Nguyễn Quốc Hưng- Chủ tịch HĐTV và Đ/c Bùi Hồng Quang – Bí thư ĐU, TGĐ, TV HĐTV, các Phó TGĐ, KTT, KSV trưởng, Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐ TCT, các Đ/c Trưởng, phó phòng và toàn thể CBCNV Cơ quan TCT.

Đ/c Nguyễn Quốc Hưng- Chủ tịch HĐTV và Đ/c Bùi Hồng Quang – Bí thư ĐU, TGĐ TCT báo cáo tại buổi khai xuân và chúc tết đầu năm Nhâm Dần 2022,  chúng ta đã đón một tết cổ truyền với tinh thần hết sức là vui tươi, đầy đủ bình an, chúng ta đã đảm bảo an toàn trong dịp tết vừa qua. Năm 2022 này đã mở ra cơ hội , thách thức mới, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp làm ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế thế giới và đến tình hình SXKD của TCT nhưng chúng ta đã vượt qua những khó khăn đó để đảm bảo được sự ổ định về các mặt XSKD của Tổng công ty trong năm vừa qua và đảm bảo giữ vững thành quả trong năm 2022 này.

Đ/c Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải phát biểu gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, niềm tin và thành công trong năm 2022 đến toàn thể CBCNLĐ Tổng công ty Hóa chất mỏ. Đ/c nhấn mạnh Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, đề nghị TCT tập trung thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ  công tác phòng chống dịch Covid – 19, đồng thời đảm bảo hoạt động SXKD đạt hiệu quả cao nhất, chủ động xây dựng các phương án điều hành sản xuất phù hợp với điều kiện thực tế và tập trung những giải pháp để đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 đặt ra, đảm bảo việc làm, thu nhập để ổn định tư tưởng của CNLĐ. phấn đấu sản xuất đạt năng suất và hiệu quả cao. Tin tưởng, với truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm”, CBCN-NLĐ Hóa chất mỏ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra. Đồng thời, đề nghị đơn vị sau khi khai xuân, tiến hành kiểm tra, đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn trước khi bước vào sản xuất, phấn đấu đạt kết quả cao nhất ngay từ những ngày đầu tiên.

Tin tức Vũ Văn Sơn (VP TỔNG CÔNG TY)

Một số hình ảnh buổi khai xuân đầu năm 2022

       

Đ/c Nguyễn Lan Anh – Chủ tịch CĐ TCT đại diện Công đoàn chúc tết tới toàn thể CBCNVCLĐ trong Tổng công ty.

Hotline
Zalo