ĐTN CÔNG TY CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT MỎ NAM BỘ THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG 26/3 LẦN THỨ 22 TẠI PHƯỜNG HẮC DỊCH NĂM 2023

Nhằm thiết thực chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2023; Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1930- 26/3/2023 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập lực lượng Dân quân tự vệ 28/3/1935 – 28/3/2023, chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp. Bên cạnh đó, tạo cơ hội để tăng cường sự gắn kết và thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giải quyết một số vấn đề xã hội trên địa bàn.
Chiều ngày 10/3, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trung Hiếu, khu phố Suối Nhum, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra một chương trình giao lưu bóng đá vô cùng sôi động của hơn 100 cầu thủ đến từ các đội bóng đến từ các đoàn xã, phường và các doanh nghiệp trên địa bàn.
Đội bóng đến từ Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Nam Bộ – Micco cũng tham gia hưởng ứng chương trình với sự góp mặt của 16 cầu thủ xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các đơn vị trong Công ty. Đây cũng là một sân chơi bổ ích để đội bóng Hóa chất mỏ Nam Bộ có cơ hội thể hiện tài năng và rèn luyện kỹ năng bóng đá của mình.
Tuy là một hoạt động thể thao nhưng chương trình cũng mang ý nghĩa xã hội rất lớn. Bằng cách tham gia vào các hoạt động này, các thanh niên, các đoàn viên, các cán bộ xã, phường, các doanh nghiệp trên địa bàn có cơ hội giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về nhau, giúp tạo nên một môi trường sống văn minh, hòa đồng và đoàn kết. Đồng thời, chương trình cũng góp phần giảm thiểu các vấn đề xã hội như tệ nạn ma túy, tệ nạn xã hội, tăng cường an ninh trật tự trên địa bàn.
Tin bài: Dương Đăng – Mitech
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
Hotline
Zalo