ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY HOÁ CHẤT MỎ NAM BỘ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2023

Ngày 30/12/2023, Đoàn thanh niên Công ty Hoá chất mỏ Nam Bộ đã hân hoan tổ chức Lễ tổng kết công tác đoàn năm 2023 để đánh giá những thành tựu, khó khăn đã vượt qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ mới trong năm sắp tới. Sự kiện quan trọng này không chỉ là dịp để tôn vinh những đóng góp xuất sắc, mà còn là cơ hội để đoàn viên đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới, cao cả hơn.
Ban chấp hành Đoàn đã báo cáo những thành quả, những ưu điểm đã đạt được và đưa ra những khó khăn, khuyết điểm còn tồn tại để cùng bàn bạc phương hướng tháo gỡ, khắc phục.
Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Đồng chí Thôi Đại Việt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu, Chủ tịch Hội Đồng Đội, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Luyến, Phó Bí thư Đảng uỷ Hoá chất mỏ, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty.
Tại buổi lễ Tổng kết, Đảng uỷ Hoá chất mỏ cũng đã trao những phần thưởng cho các cá nhân đoàn viên đã có những đóng góp tích cực trong phong trào đoàn góp phần hoàn thành mục tiêu đề ra. Điều này không chỉ tôn vinh những người làm việc xuất sắc mà còn thúc đẩy động viên tinh thần cho tất cả mọi người tiếp tục phấn đấu.
Một phần quan trọng của lễ là việc đặt ra phương hướng và nhiệm vụ cho năm mới. Thông qua thảo luận chân thành và xây dựng ý kiến đồng thuận, đoàn viên đã cùng nhau đề ra những mục tiêu cụ thể và chiến lược hành động. Điều này đặt ra một tầm nhìn rõ ràng về hướng phát triển của tổ chức trong thời gian tới.
Chương trình Tổng Kết Đoàn Thanh niên không chỉ là dịp để tự hào về những thành công đã đạt được mà còn là cơ hội để định rõ hướng đi mới. Sự đoàn kết và cam kết của mỗi đoàn viên là chìa khóa để vươn lên và đối mặt với những thách thức phía trước. Năm mới hứa hẹn sẽ là một chặng đường mới đầy hứa hẹn và thách thức cho Đoàn Thanh niên, nhưng với tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn.
-Tin bài: Dương Đăng-
Một số hình ảnh
Buổi lễ được tổ chức với sự tham gia đông đảo các đoàn viên thanh niên từ các chi đoàn trực thuộc
Toàn cảnh Hội trường
Đ/c Phạm Trung Kiên, Bí thư đoàn báo cáo Tổng kết
Đ/c Nguyễn Văn Luyến, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, PGĐ công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Đ/c Thôi Đại Việt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội, Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam tỉnh phát biểu ý kiến
Trao phần thưởng cho đoàn viên xuất sắc
Chụp hình lưu niệm
Hotline
Zalo