Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Nam Bộ – MICCO tổ chức vui Tết Trung Thu năm 2022

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, ngày 10/9 Đoàn thanh niên phối hợp với Ban nữ công, Công đoàn Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ Nam Bộ – Micco tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em của cán bộ công nhân viên trong Công ty.
Tham dự chương trình có Ông Hà Xuân Cảnh, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Nguyễn Văn Luyến, Phó giám đốc Công ty và các bậc phụ huynh cùng các em thiếu nhi.
Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu. Năm nay, chương trình diễn ra vào sáng 10/9 tại Hội trường Công ty Hoá chất mỏ Nam Bộ, ấp 6, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Các cháu thiếu niên, nhi đồng và phụ huynh đã được xem những tiết mục văn nghệ, múa lân và chơi những trò chơi hoạt náo đầy sôi động và bổ ích.
Dịp này, Công ty đã tổ chức phá cỗ Trung thu, tổ chức các trò chơi và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022; tặng quà cho các cháu thuộc diện học sinh nghèo vượt khó.
Xin trân trọng cám ơn Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên, công đoàn, nữ công Công ty đã tạo điều kiện và tổ chức ngày hội Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa cho các cháu.
Chúc các cháu đón Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và gặt hái được nhiều thành quả tốt trong năm học tới.
Tin bài: Dương Văn Đăng (TT. Mitech)
Một số hình ảnh
Hotline
Zalo