CÔNG TY CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT MỎ NAM BỘ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

      Trong bầu không khí ngập tràn niềm vui của mùa Tết Trung Thu, một câu chuyện đáng tự hào về tình yêu thương và tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi đã diễn ra tại Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Nam Bộ – Micco trong ngày 23 tháng 9 năm 2023. Với sự phối hợp giữa tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức một chương trình Tết Trung Thu thành công cho các con của cán bộ công nhân viên, để mang đến niềm vui và tình thương cho người lao động.
      Chương trình Vui Tết Trung thu năm nay đã tạo ra một không gian lễ hội rực rỡ, với màn múa Lân, múa Sư tử, múa Rồng và những chiếc lồng đèn lung linh sắc màu. Các cháu thiếu nhi đã có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như thi nhảy theo nhạc điệu, đố vui, và thậm chí là một cuộc thi ghép tranh về Tết Trung Thu. Sự hào hứng và niềm vui tràn đầy trong từng khoảnh khắc.
     Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, tổ chức Công đoàn Công ty có ông Nguyễn Văn Luyến, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty cũng đã đến tham dự, động viên và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho các cháu.
Các cháu thiếu nhi không chỉ được tham gia các hoạt động vui chơi mà còn được nhận những món quà ý nghĩa. Quà tặng gồm đồ dùng học tập, đồ chơi, và bánh kẹo đã làm cho các cháu vô cùng phấn khích. Các cháu thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhận những phần quà đặc biệt trong chương trình này. Điều này đã thể hiện tình yêu thương và quan tâm từ Ban lãnh đạo Công ty, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đến gia đình của những người lao động chăm chỉ.
     Chúc tất cả các cháu thiếu nhi, những mầm non của đất nước có một mùa Trung thu thật vui vẻ, luôn rộn ràng tiếng cười để có động lực thật lớn gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.
Tin bài: Dương Đăng, Mitech 
Hotline
Zalo