TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ II TẠI CÔNG TY CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT MỎ NAM BỘ – MICCO

Sáng ngày 29/5/2022, tại Phân xưởng kho Hóa chất mỏ Bà Rịa-Vũng Tàu ấp 6, xã Tóc tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ II” nhằm hưởng ứng và kỷ niệm các ngày lễ lớn như:
1. Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022 được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chọn chủ đề “Quản lý, vận hành, khai thác bền vững công trình cấp nước và vệ sinh nông thôn” với mục đích nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, sự tham gia, cam kết của gia đình, cộng đồng, ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội và chính quyền địa phương về tầm quan trọng của việc quản lý, khai thác, vận hành công trình cấp nước và vệ sinh nông thôn an toàn, bền vững để bảo vệ sức khỏe, phòng chổng dịch bệnh, nâng cao chât lượng cuộc sông, hướng tới mục tiêu phát triên bên vững. Mặt khác, kêu gọi người dân cùng hành động để người dân có đủ và dùng nước sạch một cách hiệu quả, đảm bảo vệ sinh và thực hành tốt vệ sinh cá nhân, phòng chống dịch bệnh.
2. Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 08/6) được Liên hợp quốc lựa chọn với chủ đề “Hồi sinh: Cùng hành động vì đại dương” thể hiện tầm quan trọng của các hoạt động phối họp giữa các quốc gia và tồ chức giúp hồi sinh đại dương, phục hồi các hệ sinh thái biển bị suy thoái, bảo tồn tài nguyên môi trường và môi trường biển với mục tiêu phát triển bền vững.
3. Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (từ ngày 01 đến 08 tháng 6) được Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn chủ đề là “Phát triển bền vững kinh tế biển gắn với bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái biển”.
Tham gia chương trình gồm có đại diện BCH Thị đoàn Phú Mỹ; Chủ tịch Công đoàn Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Nam Bộ – Micco và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên Công ty.
Tại chương trình, các đồng chí đã tiến hành trồng cây xanh trong khuôn viên khu vực kho và vệ sinh, quét dọn xung quanh khu vực kho.
Tin bài: Dương Văn Đăng (Trung tâm Mitech)
Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:
Hotline
Zalo