749 lượt xem 26/02/2019

MICCO NAM BỘ tổ chức gặp mặt và giao lưu thể thao khai xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 12/2/2019 (mồng 8 Tết), MICCO Nam Bộ đã tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu thể thao nội bộ mừng Đảng, mừng xuân với nhiều nội dung hoạt động phong phú, đa dạng.

Về dự buổi gặp mặt đầu năm là sự góp mặt đông đủ của CBCNV Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Nam Bộ MICCO và Công ty Thương mại và Dịch vụ Vận tải Phú Xuân. Trong không khí của những ngày đầu năm mới, đồng chí Lê Công Điện – Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và gia đình. Đồng chí cũng biểu dương những thành quả đạt được năm 2018, những khó khăn, thách thức trong thời gian tới, qua đó kêu gọi sự đoàn kết, nỗ lực của từng cá nhân, từng tập thể trong đơn vị quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019.

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi CBCNV đối với hoạt động  bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, Lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty đã tích cực hưởng ứng và tổ chức hoạt động trồng cây xanh quanh trụ sở làm việc và khu vực kho, xưởng sản xuất của Công ty góp phần tạo bóng mát và làm đẹp cảnh quan nơi làm việc.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã khép lại trong không khí đầm ấm của đại gia đình “MICCO Nam Bộ” với những lời chúc, thăm hỏi động viên nhau cùng vươn lên trong cuộc sống. Niềm vui đầu năm đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, hứng khởi và một tâm lý sẵn sàng cho một năm mới với nhiều khởi sắc.

Một số hình ảnh hoạt động Tết trồng cây