125 lượt xem 03/08/2021

Giao lưu trực tuyến phát triển văn hóa đọc-văn hóa tự học quý II năm 2021

Chiều ngày 25/6 vừa qua, tại Cơ quan điều hành, Tổng công ty công nghiệp Hóa chất mỏ – Vinacomin tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến kết nối với trên 30 điểm cầu từ Cơ quan điều hành đến các Công ty, chi nhánh trực thuộc đóng quân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Thành phần tham gia có các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị và CBCNVC của Tổng công ty tại các điểm cầu.

Chương trình được Tổng công ty tổ chức định kỳ hàng quý, nhằm khơi dậy tinh thàn tự học, để làm giàu tri thức, chia sẻ và tạo sự gắn kết, tạo động lực, xây dựng văn hóa và phát triển doanh nghiệp.

Trong chương trình trực tuyến hàng quý, CBCNV cùng nhau trao đổi và chia sẻ về những cuốn sách hay, những quan điểm cá nhân về chủ đề do Ban tổ chức lựa chọn.

Chủ đề lần này Ban tổ chức lựa chọn là: “Những câu chuyện về Bác Hồ” và “Nhận diện thương hiệu MICCO”, nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ đảng viên, CNVCLĐ và thực hiện chiến lược phát triển Tổng công ty công nghiệp Hóa chất mỏ (MICCO).

Tham gia thuyết trình có đại diện của 04 đơn vị: Công ty CN Hóa chất mỏ Tây Nguyên, Công ty CN Hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ, Công ty CN Hóa chất mỏ Nam Trung Bộ và Công ty Vật tư Hóa chất mỏ Hà Nội. Những cuốn sách được chia sẻ tại chương trình gồm:

  1. Cuốn sách tác phẩm BÚP SEN XANH của nhà cách mạng, nhà văn Sơn Tùng.
  2. Cuốn sách Nhận diện thương hiệu của ấn phẩm Rio Book – Nhà xuất bản lao động; (Brand Identity Design) Thiết kế nhận diện thương hiệu của Th.S Nguyễn Hữu Thanh NXB Đồng Nai…
  3. Cuốn sách “Sửa đổi lối làm việc”do Bác Hồ viết và hoàn thiện cuối năm 1947, Nhà xuất bản Sự thật in và phát hành toàn quốc đầu năm 1948.

Những câu chuyện về tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác thể hiện qua những tác phẩm được chia sẻ tại chương trình thực sự là di sản quý báu về việc học tập, rèn luyện và sáng tạo tri thức của Bác đã mang đến cho CBCNV của Tổng công ty những bài học quý báu để thi đua lao động sản xuất và phát triển doanh nghiệp.

 Nguồn: Văn phòng Công đoàn TCT

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu trực tuyến văn hóa đọc

Các đồng chí lãnh đạo TCT dự buổi giao lưu trực tuyến văn hóa đọc quý II năm 2021

 

Đ/c Trần Văn Dũng- Phó TGĐ TCT thay mặt lãnh đạo TCT phát biểu tại Hội nghị trực tuyến VHĐ

 

Đ/c Lê Kim Ánh – Phó chủ tịch CĐ TCT điều hành buổi giao lưu trực tuyến phát triển VHĐ- Văn hóa tự học quý II/2021

 

Hội nghị xem Clip video về Chủ Tịch Hồ Chí Minh